Oppo tiết lộ loạt điểm nhấn của trùm cuối Find X

()

Trước đây, các mẫu điện thoại Oppo Find đã sở hữu nhiều cải tiến công nghệ trên smartphone và 4 năm sau, Oppo tiếp tục làm điều đó với chiếc Find X.

Công nghệ Camera Kép Zoom 5x

Oppo đã công bố công nghệ độc quyền “5x Dual Camera Zoom – Camera kép wizz 5x” tại Mobile World Congress (MWC) năm 2017. Lấy cảm hứng từ kính tiềm vọng của tàu ngầm, công nghệ “5x Dual Camera Zoom” sử dụng ống kính góc rộng và ống kính tele. Vỏ bọc của ống kính tele áp dụng cấu trúc kính tiềm vọng sao cho ống kính có đủ không gian để wizz sâu với góc harbour 90 độ. Khi người dùng sử dụng chức năng phóng to, ánh sáng sẽ phản chiếu vào lăng kính tam giác theo góc 90 độ và chuyển hình ảnh vào ống kính tele.

Nhờ cấu trúc theo phong cách kính tiềm vọng, camera kép mới đảm bảo hiệu năng tốt hơn, đồng thời vẫn giữ được độ mỏng của thiết bị. Mô-đun máy ảnh kép 5x chỉ dày 5.7mm, thậm chí còn mỏng hơn 10% so với ống kính wizz quang học 2x truyền thống.

Oppo tit l lot im nhn ca trm cui Find X nh 1

Công nghệ sạc nhanh VOOC đã được biết đến như một tính năng sạc cực nhanh và an toàn hàng đầu thế giới. Phiên bản mang tính đột phá nhất của công nghệ sạc nhanh này là Super VOOC Flash Charge, đã được giới thiệu tại MWC 2016. Dựa trên một thuật toán mới về xung điện áp thấp và pin độc quyền được Oppo phát triển, chức năng này có thể sạc đầy pin 2.500 mAh trong vòng 15 phút.

Ánh sáng Cấu trúc 3D và Mạng 5G

Vào tháng 1 năm 2018, Oppo đã công bố công nghệ 5G đầu tiên hợp tác với Qualcomm Technologies. Sau đó vào ngày 10 tháng 5, Viện Nghiên cứu Toàn cầu Oppo (Shenzhen) đã ra mắt thành công Cuộc gọi Video 5G đầu tiên trên Thế giới sử dụng Công nghệ Ánh sáng Cấu trúc 3D.

Màn trình diễn đã tái tạo hình ảnh chân dung 3D trên thiết bị thu từ xa, sử dụng thông tin dọc được thu thập từ camera cấu trúc 3D, trên điện thoại thông minh OPPO và mẫu thiết bị đầu cuối 5G NR của Qualcomm Technologies. Mạng 5G và công nghệ ánh sáng có cấu trúc 3D cung cấp cho người dùng những tính năng đặc biệt như Thanh toán an toàn, Tái tạo 3D, AR thực tế ảo, Gaming v.v.

Anh Vũ

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Comments are closed.