So sánh thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật giữa Samsung Galaxy Z Fold 3 và iPhone 13 Pro Max

()

So sánh thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật giữa Samsung Galaxy Z Fold 3 và iPhone 13 Pro Max – và WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

thong-so-ki-thuat-1

gamer với tò mò về những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật giữa Samsung Galaxy Z Fold3 và iPhone 13 Pro Max ko? Hãy và tìm hiểu thêm thông tin còn nữa tiếp tại đây và chúng mình nhé!

So sánh thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật giữa Samsung Galaxy Z Fold3 và iPhone 13 Pro Max

thong-so-ki-thuat-2

Thiết kế

Samsung Galaxy Z Fold3 rõ ràng với thiết kế tiện lợi nhất vì nó trọn vẹn Rất với thể gập lại được, nhưng nếu gamer đang tìm tìm một smartphone Smartphone thanh lịch, mỏng dính và thon gọn thì gamer nên lựa tìm iPhone 13 Pro Max. cạnh phía sự tinh xảo, iPhone 13 Pro Max khá bền với mặt sau bằng Ceramic Shield và khung thép ko gỉ, cũng như xác xác định IP68 đảm bảo kĩ năng chống bụi và chống thấm nước sâu tới 6 mét. Samsung Galaxy Z Fold3 trọn vẹn Rất với thể gập lại và nó trở thành rất thon gọn Lúc gấp lại, nhưng nó sẽ mang lại ý tưởng dày hơn. Nó với xác xác định IPX8, mặt sau bằng kính và khung vỏ nhôm.

thong-so-ki-thuat-5

screen hiển thị

smartphone Smartphone thú vị nhất về screen hiển thị đương nhiên là Samsung Galaxy Z Fold3. Máy sở hữu screen trọn vẹn Rất với thể gập lại 7.6 inch với với độ tinh xảo Quad HD +, cũng như véc tơ vận tốc tức thời làm mới 120Hz và xác xác định HDR10+. screen hiển thị với độ chuẩn chỉnh xác màu sắc cao, trải nghiệm xem mượt mà, độ tinh xảo tuyệt vời và nó còn cho phép sử dụng như một Tablet.

thong-so-ki-thuat-3

ko giới hạn lại Tại đó, Samsung Galaxy Z Fold3 còn tư vấn bút S Pen tương đương loại Galaxy Note để viết tay và vẽ vô và tiện lợi. Cuối và nhưng ko thua phần trọng yếu, Lúc gập lại, smartphone Smartphone cho phép người tiêu sử dụng sử dụng screen thứ hai phía phía ngoài với kích thước 6.2 inch. tuy nhiên Galaxy Z Fold3 thú vị hơn, nhưng iPhone 13 Pro Max vẫn tư vấn một trong những mỗi screen tốt nhất về unique hình Hình Hình ảnh.

thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật & ứng dụng

Samsung Galaxy Z Fold3 và iPhone 13 Pro Max là những smartphone Smartphone sở hữu technology phần cứng mặt hàng đầu. Thiết bị tư vấn xuất hiện suất tối đa là iPhone 13 Pro Max nhờ được trang bị CPU Apple A15 Bionic mạnh mẽ và uy thế, chạy Tại tần số tối đa 3.22 GHz. Với iPhone 13 Pro Max, gamer cũng trọn vẹn Rất với thể xác định được nhiều CMOS hơn lên tới một TB.

thong-so-ki-thuat-4

Nhưng nhiều người cho rằng Samsung Galaxy Z Fold3 vẫn là một trong những mỗi trong mỗi flagship tốt nhất nhờ nền tảng mobile Snapdragon 888 và RAM 12GB. Sự khác lạ giữa xuất hiện suất của hai smartphone Smartphone trên sự thật chỉ trọn vẹn Rất với thể xác định thấy trong một vài trường hợp. iPhone 13 Pro Max chạy iOS 15, trong Lúc Samsung Galaxy Z Fold 3 phối hợp trò chơi android 11.

Camera

Về lý thuyết, với vẻ như Samsung Galaxy Z Fold3 và iPhone 13 Pro Max với thành phần camera tương tự nhau, nhưng thực sự là unique Hình Hình ảnh và unique video do iPhone 13 Pro Max tư vấn vượt trội hơn so với Samsung Galaxy Z Fold3.

thong-so-ki-thuat-5

dung tích Sạc Pin

iPhone 13 Pro Max với thời lượng Sạc Pin nhỏ hơn Samsung Galaxy Z Fold3 do smartphone Smartphone của phòng Samsung với những thành phần và nền tảng sử dụng với mức tiêu thụ tích điện thấp hơn.

giá trị thành

giá trị khởi ưu thế của iPhone 13 Pro Max là $1099 (~ 24.99 triệu VNĐ) Tại Mỹ. Trong Lúc gamer cần $1600 (~ 36.39 triệu VNĐ) để mua sắm Samsung Galaxy Z Fold3. 

trông tổng thể, Galaxy Z Fold 3 trọn vẹn Rất với thể tư vấn trải nghiệm Multimedia và năng suất rộng hơn, nhưng bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật của iPhone 13 Pro Max lại thú vị hơn. những gamer sẽ tìm smartphone Smartphone nào trong 2 smartphone Smartphone kể trên đây?

Trên đấy là tin tức được tổng hợp bởi Hoàng Hà Mobile. Nếu thấy nội dung bài viết thú vị thì nhớ là nhấn nút lượt thích và và tò mò nhiều thông tin với lợi hơn với chúng mình tại website Hoàng Hà Mobile trong tương lai nhé! Hẹn tái ngộ mọi người trong mỗi nội dung bài viết sau!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: SẬP FACEBOOK !!! Ông trùm Facebook một đêm “bay” ngay 6 tỉ USD

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – So sánh thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật giữa Samsung Galaxy Z Fold 3 và iPhone 13 Pro Max

Mã giảm giá SENDO mới nhất: (cập nhật ngày: 26/10/2021)

Mã giảm giá

Giảm
25k
SENDOVN 

Mã giảm giá Sendo Hoàn 25k - Cho đơn hàng từ 300k

Hạn dùng: 2021-12-25
CB_ZALOPAY25
COPY MÃ

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.